SỰ KIỆN KỸ NĂNG ĐÀM PHÁN MUA BÁN BẤT ĐỘNG SẢN VÀ VAI TRÒ CỦA MÔI GIỚI

Posted on Posted in Tin tức & sự kiện

 

Sáng ngày 09/07/2022, IDJ Real đã tổ chức chương trình “KỸ NĂNG ĐÀM PHÁN MUA BÁN BẤT ĐỘNG SẢN VÀ VAI TRÒ CỦA MÔI GIỚI”

Tại chương trình Ông Trần Trọng Hiếu – Chủ tịch HĐQT IDJ Real đã chia sẻ Kỹ năng đàm phán mua bán bất động sản và vai trò của môi giới.

Ông Trần Trọng Hiếu chia sẻ

Chương trình đã giúp cho các anh chị môi giới và đội ngũ kinh doanh bất động sản hiểu rõ hơn về ý nghĩa và tầm quan trọng của nghệ thuật đàm phán trong mua bán bất động sản, nắm rõ vai trò của môi giới bất động sản để giúp cho cuộc đàm phán giữa hai bên thành công tốt đẹp.

Đặc biệt, đến với sự kiện lần này có sự góp mặt của Ông Vũ Giao Long – một doanh nhân thành công từ Mỹ trở về có nhiều kinh nghiệm đàm phán trong nhiều lĩnh vực. Tại chương trình ông Long đã chia sẻ thêm kiến thức hữu ích, kinh nghiệm đàm phán thành công của bản thân và những biến động của thị trường trong và ngoài nước.

Ông Vũ Giao Long chia sẻ nhiều kiến thức trong đàm phán

Không khí sôi động và vui vẻ hơn nữa khi có phần thực hành đàm phán mua bán bất động sản giữa nhà đầu tư và chủ sở hữu bất động sản, các thành viên tích cực tham dự phần thực hành. Để một cuộc đàm phán thành công thì vai trò của người môi giới là rất quan trọng, môi giới giúp cho cuộc đàm phán đạt được kết quả nhanh hơn khi người bán vui vẻ muốn bán ngay và người mua sẵn sàng mua với giá hợp lý.

Phần thực hành đàm phán giữa chủ nhà, người mua và môi giới

Sự kiện diễn ra vào ngày cuối tuần trong không khí vui vẻ, và có sự đóng góp tích cực của những thành viên tham gia.

Tin liên quan