Nhân sự chủ chốt

Là thành viên của IDJ Group, IDJ Real quy tụ đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, đầu tư tài chính và phát triển doanh nghiệp.

Ban lãnh đạo IDJ RealÔng Trần Trọng Hiếu

Chủ tịch Hội đồng quản trị

Với nền tảng học vấn là cử nhân kinh tế của Học viện Tài Chính và tiếp theo đó là Thạc sỹ Quản trị kinh doanh của ĐH Quốc gia Hà Nội (HSB) liên kết với ĐH Hoa Kỳ. Tiếp đó ông Hiếu cũng hoàn thành chương trình đào tạo Quản trị kinh doanh cao cấp tại CHLB Đức do học bổng của chính phủ Đức tài trợ, được đào tạo bởi Viện nghiên cứu kinh tế châu Âu – ZEW và được tổ chức bởi GIZ.

Ông Hiếu có nhiều năm kinh nghiệm làm công tác quản lý tại các công ty trong và ngoài nước. Năm 1999, ông Hiếu là một trong những người đầu tiên xây dựng hệ thống kinh doanh cho Prudential Việt Nam và được Công ty ghi nhận danh hiệu Star Builder – danh hiệu danh dự dành cho những người có nhiều đóng góp vào sự phát triển kinh doanh của Prudential tại Việt Nam.

Tại Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Quốc tế IDJ (IDJ Connection), ông Hiếu đã thiết lập hệ thống khách hàng mua bán doanh nghiệp và liên kết đầu tư được cộng đồng doanh nghiệp đánh giá cao. Ông Hiếu đã đến hơn 20 quốc gia khác nhau trên thế giới để tham khảo và học hỏi kinh nghiệm của các công ty và tập đoàn tài chính toàn cầu.

Ông Hiếu là một trong hai thành viên sáng lập công ty IDJ Financial và chính thức đảm nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc kiêm Ủy viên Hội đồng Quản trị của IDJ Financial từ ngày đầu thành lập Công ty đến năm 2013 (Ngày nay là IDJ Investment). Dưới sự điều hành của ông Hiếu, IDJ Financial liên tục gặt hái thành công, niêm yết thành công trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Năm 2010, IDJ Financial đã được ghi nhận là một trong 500 công ty lớn nhất Việt Nam (đánh giá bởi VNR500).

Hiện nay, ông Hiếu là Chủ tịch HĐQT của IDJ Real, Chủ tịch của IDJ Group, Chủ tịch Học viện quản trị kinh doanh IDJ, Cổ đông sáng lập của IDJ Investment, Hanoi Academy là các công ty thuộc hệ thống của IDJ Group.

Năm 2014, ông Trần Trọng Hiếu vinh dự thay mặt IDJ Group nhận giải thưởng “Doanh nghiệp Công nghệ Sáng tạo và Chất lượng” do Hiệp hội Quản trị Paris trao tặng tại Rome, Italy.Ông Hoàng Hà Phan

Giám đốc

Ông Phan tốt nghiệp Đại học Ngoại thương, sau đó du học tại Singapore. Trải qua kinh nghiệm làm việc tại một số doanh nghiệp quốc tế, hiện nay ông Hoàng Hà Phan đang là Giám đốc của IDJ Real.

Ông Phan có nhiều kinh nghiệm làm việc với đối tác nước ngoài trong lĩnh vực thương mại quốc tế và đầu tư bất động sản. Ông Phan đã ký kết nhiều hợp đồng thành công với đối tác trong nước và quốc tế, đóng góp to lớn vào sự phát triển thịnh vượng của IDJ Group.Bà Trần Thị Huyền

Phó giám đốc

Bà Trần Thị Huyền là cử nhân kinh tế – chuyên ngành Quản trị kinh doanh. Bà Huyền là một trong những thành viên đầu tiên cùng xây dựng lên hệ thống nhân sự của IDJ Group từ năm 2005. Hiện nay, bà Huyền là Phó giám đốc của IDJ Real.

Bà Huyền có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Bán/cho thuê dự án nhà liền kề, văn phòng, Trung tâm thương mại, các chung cư cao cấp cũng như có kinh nghiệm chuyên sâu về Quản lý Hành chính và Nhân sự.Bà Ngô Thị Thanh Huyền

Kế toán trưởng

Bà Ngô Thị Thanh Huyền là Cử nhân Kinh tế chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp – Đại học Thương mại. Hiện nay, Bà đảm nhiệm vị trí Kế toán trưởng tại IDJ Real.

Bà Huyền có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, tài chính & kiểm toán.Ông Nguyễn Tuấn Dũng

Phó giám đốc

Với nền tảng là Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) của trường FPT, trải qua nhiều vị trí quản lý tại các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam; ông Dũng là một nhà quản lý giàu kiến thức, kinh nghiệm và khả năng truyền cảm hứng cho đội ngũ.

Hiện nay, ông Dũng là Phó giám đốc của IDJ Real.Ông Nguyễn Giang Sơn

Giám đốc dự án

Ông Nguyễn Giang Sơn là cử nhân kinh tế, tốt nghiệp loại xuất sắc của Đại học Ngoại Thương. Từng trải qua các vị trí công việc từ nhân viên đến quản lý tại nhiều công ty, ông Sơn có kiến thức sâu rộng về quản trị và vận hành doanh nghiệp, nhiều kinh nghiệm quản lý dự án bất động sản và quan hệ nhà đầu tư.

Ông Sơn hiện đang là giám đốc dự án của IDJ Real.