Dự án Kha Lâm 3, phường Nam Sơn, quận Kiến An, Hải Phòng

Posted on Posted in Sản phẩm & Dịch vụ

 

* Vị trí: Tổ dân phố Kha Lâm 3, phường Nam Sơn, quận Kiến An, thành phố Hải Phòng

* Diện tích điển hình từng lô: 90m2

* Mặt tiền điển hình: 5m

* Loại hình phát triển: Nhà ở, biệt thự, liền kề, đất phân lô….

* Hình thức sở hữu: Sổ hồng lâu dài

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, thuộc trung tâm thành phố Hải Phòng, nằm trong khu đô thị rất đẹp và hiện đại văn minh. Các lô đất tiềm năng là nơi an cư lý tưởng và đầu tư lâu dài hứa hẹn tăng lợi nhuận cao.

Dự án nằm cạnh đại lộ Trần Nhân Tông sầm uất, thuận tiện giao thương đi lại, nằm gần các cơ quan hành chính, cách nhà hát lớn Hải Phòng 5 km, gần trường Đại học Hải Phòng và các trường như trường giao thông công chính, cao đẳng cộng đồng Hải Phòng, trường học các cấp, giao thông thuận tiện, được kết nối với các tuyến đường trọng yếu.

Nằm trong khu vực đã có hạ tầng hoàn thiện, khu dân cư hiện hữu, mật độ dân trí cao. Các lô đất có pháp lý minh bạch, sổ hồng chính chủ từng lô và mức giá hấp dẫn. Đây là khu vực đang được các nhà đầu tư quan tâm và săn đón tại Hải Phòng. Nơi đây được đầu tư về cơ sở hạ tầng bài bản khi có đầy đủ về hệ thống điện hạ ngầm, hệ thống cấp thoát nước, và đặc biệt hơn cả đó chính là bề rộng của lòng đường nội khu lên tới 15 mét, vỉa hè mỗi bên rộng tới 5 mét có sức chứa hàng chục chiếc ô tô cùng mặt tiền 5 m sâu 25 m đảm bảo tính mỹ quan cũng như việc lưu thông vô cùng thuận lợi.

Với nhu cầu sinh sống ở các khu đô thị văn minh, hiện đại ngày càng cao thì các lô đất rất phù hợp cho nhu cầu an cư lý tưởng và có được giá trị cao gia tăng lợi nhuận lớn trong tương lai.

Tin liên quan