Học viện sáng tạo và khởi nghiệp IDJ

Posted on Posted in Công ty thành viên

Học viện Sáng Tạo và Khởi Nghiệp IDJ là một tổ chức giáo dục chuyên nghiệp cho các doanh nhân khởi nghiệp được sáng lập bởi ông Trần Trọng Hiếu – Chủ tịch IDJ Group, người đã sớm khởi nghiệp từ những năm 20 tuổi, sau khi tốt nghiệp đại học và đi làm thuê không lâu.

Ông Hiếu đã thành công trước 30 tuổi và xây dựng tập đoàn IDJ có giá trị hàng ngàn tỷ đồng chỉ sau chưa đầy 10 năm.

Đối tượng học viên là những doanh nhân, những người đang muốn trở thành doanh nhân, muốn khởi nghiệp mở công ty, dự án riêng, khởi động dự án mới cho doanh nghiệp. Học viện này cung cấp khóa học 10 buổi cho học viên như 1 chương trình MBA thực tiễn thu nhỏ, phần lớn giảng viên là các doanh nhân đã dày dạn kinh nghiệm, đã thành công trên thương trường.

Học viện cũng hoạt động như một trung tâm giao dịch kết nối giữa các nhà đầu tư trong và ngoài nước với những những dự án khởi nghiệp chất lượng đang tìm nguồn vốn. Đến với học viện, các nhà đầu tư sẽ tìm được những dự án xuất sắc nhất, đã được thẩm định và chọn lọc từ những doanh nhân trẻ đầy hoài bão, tài năng và đáng tin cậy.

Chương trình do chính ông Hiếu và nhóm doanh nhân biên soạn dựa trên giáo trình MBA Hoa Kỳ và thực tiễn kinh doanh của nhóm biên soạn đã trải nghiệm nhiều năm qua trên thương trường trong Nước và Quốc Tế. Kết thúc khóa học, học viên được 3 điều căn bản sau:

1. Kiến thức để mở DN, lập dự án, lập kế hoạch kinh doanh để thực thi và thu hút đầu tư. Được trình bầy và được phản biện về dự án đầu tư.

2. Tham gia vào Networking của học viện: Bao gồm 30 người cùng 1 lớp và toàn bộ hệ thống hàng trăm ngàn học viên, các doanh nhân thành đạt liên kết với học viện. Lớp 30 người hoạt động như một CLB lâu dài, kể cả khi kết thúc khóa học.

3. Cuối khóa học có cơ hội gặp gỡ các nhà đầu tư: Tổ chức, cá nhân trong và ngoài Nước để tìm cơ hội nguồn vốn. Dự án tiếp tục được giới thiệu dài hạn cho các nhà đầu tư.

Mục tiêu của chương trình là: “Mỗi doanh nhân trước khi khởi nghiệp đều cần có 1 chứng chỉ của học viện” chứng chỉ này được đan kết 70 % là kinh nghiệm thực tiễn và 30% là học thuật. Nó giống như chiếc bằng lái xe của người lái xe trước khi thực sự lái xe xuống đường.

Để tìm hiểu thêm về học viện, quý vị có thể truy cập website của học viện: http://hocvienidj.vn

Thông tin liên hệ:

Ngày thành lập: 14/11/2016

Mã số thuế: 0107633735

Địa chỉ: Tầng 5 toà nhà Charmvit 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội (Địa điểm học tại Hanoi Academy D45 – D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long – Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội).

Điện Thoại: (04) 32242925 / Fax: (04) 32242926

Email: contact@idjgroup.vn / Hotline: 0979.852.268

Tin liên quan