Ông Trần Trọng Hiếu – Chủ tịch IDJ Group gặp gỡ và tặng quà cho tỷ phú Jack Ma

Posted on Posted in Sự kiện nổi bật, Tin tức & sự kiện

 

Ngày 6/11/2017 tỷ phú hàng đầu thế giới Jack Ma đã đến Hà Nội trong sự đón chào của chính phủ và cộng đồng doanh nghiệp, người hâm mộ tại Việt Nam.

Trong cuộc hội thảo DIỄN ĐÀN THANH TOÁN ĐIỆN TỬ VIỆT NAM 2017, ông Trần Trọng Hiếu – Chủ tịch Tập đoàn IDJ đã đặt câu hỏi cho tỷ phú Jack Ma: “Ông nghĩ gì về Việt Nam ngày này và cơ hội cho các doanh nhân trẻ?” (What do you think about Vietnam today and opportunities for young entrepreneurs?). Ông Jack Ma đã rất tâm đắc với câu hỏi này và chia sẻ những suy nghĩ tích cực về Việt Nam. Đồng thời, ông cũng nhấn mạnh cơ hội cho các doanh nhân trẻ chính là Internet. Các doanh nhân trẻ của Việt Nam hãy tận dụng sức mạnh của Internet để có những sáng tạo mới phát triển sự nghiệp.

Trước đây, khi Internet chưa phát triển, 80% cơ hội dành cho những người lớn tuổi, có thế lực, có nền tảng. Còn ngày nay, tỷ lệ này đã đảo ngược khi Internet phát triển, 80% cơ hội là dành cho các bạn trẻ, chỉ có 20% cho những người lớn tuổi có nền tảng mà thôi.

Trong lần gặp gỡ thú vị này ông Trần Trọng Hiếu đã tặng quà cho tỷ phú Jack Ma. Món quà là một chiếc trống đồng Đông Sơn thu nhỏ, đúc bằng đồng, một biểu tượng văn hóa của Việt Nam. Ông Jack Ma cảm thấy rất hào hứng với món quà này.

Chuyến thăm của ông Jack Ma đã thành công tốt đẹp, ông đã ra phi trường lúc 8h00 tối ngay sau khi gặp gỡ 3.000 doanh nhân trẻ và các bạn sinh viên tại Trung tâm hội nghị quốc gia.

IDJ đưa tin

Tin liên quan