Buổi gặp mặt đầu xuân và chia sẻ cơ hội kinh doanh cùng IDJ Real 2022

Posted on Posted in Sự kiện nổi bật, Tin tức & sự kiện

 

Sáng ngày 10/02/2022, BLĐ IDJ Real đã tổ chức buổi Gặp mặt đầu xuân và chia sẻ cơ hội kinh doanh bất động sản với IDJ Real. Buổi gặp gỡ có sự tham gia của các thủ lĩnh kinh doanh, đối tác đã có nhiều kinh nghiệm và mong muốn hợp tác với công ty, cùng toàn thể ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên của IDJ Real.

Sự kiện gặp mặt đầu xuân nằm trong khuôn khổ kế hoạch của công ty năm 2022 nhằm mục đích chia sẻ những cơ hội đầu tư, hợp tác và phát triển trong lĩnh vực bất động sản. Tại buổi gặp gỡ, Ông Trần Trọng Hiếu – Chủ tịch Hội đồng quản trị của IDJ Real đã chia sẻ về cơ hội kinh doanh hợp tác trong lĩnh vực bất động sản với IDJ Real, mục tiêu, kế hoạch, chiến lược phát triển của công ty trong năm 2022 và những năm tiếp theo.

Chủ tịch Trần Trọng Hiếu phát biểu tại chương trình

Ông Hiếu nhấn mạnh: “Sứ mệnh của công ty là mang đến những sản phẩm đầu tư với tiêu chí “Sáng tạo – Chuyên nghiệp – Minh bạch – Chính trực – Kết hợp hài hòa giữa lợi ích của các bên”. Đó cũng chính là giá trị cốt lõi mà IDJ Real muốn đem lại cho tất cả những nhà đầu tư và đội ngũ kinh doanh.”

Các thành viên và khách mời tham dự cũng chia sẻ rất nhiều trong buổi gặp gỡ.

Anh Quang Minh, một chuyên gia kinh tế đã chia sẻ về tiềm năng của ngành bất động sản cũng như những cơ hội đầu tư tại một số thị trường trong tương lai.     

IDJ Real là công ty đầu tư và quản lý bất động sản với nhiều dự án có tiềm năng tăng trưởng cao trên toàn quốc. IDJ Real liên tục mở rộng và tìm kiếm các thủ lĩnh kinh doanh để hợp tác và phát triển.

Tại môi trường làm việc chuyên nghiệp IDJ Real, các thủ lĩnh và đội nhóm sẽ được đào tạo, cùng công ty tìm kiếm cơ hội đầu tư, bán bất động sản, cùng các phương tiện hỗ trợ kỹ thuật như văn phòng, phương tiện đi lại, hệ thống marketing của IDJ Real.

Đội ngũ kinh doanh của IDJ Real

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí vui vẻ, nhiều hứng khởi và hứa hẹn sẽ thành công rực rỡ trong năm Nhâm Dần 2022 khi có sự tham gia đông đảo của đội ngũ kinh doanh đến với công ty.

Tìm hiểu thêm về cơ hội hợp tác kinh doanh bất động sản với IDJ Real: https://idjr.vn/tim-thu-linh-kinh-doanh-bat-dong-san/

Tin liên quan